c243

Hình ảnh em nhỏ gào khóc khi bị bế đi theo bố ruột ngay trước cửa tòa án sau phiên tòa ly hôn đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Khi đổ vỡ hôn nhân, điều nhiều người lo ngại chính là các con sẽ như thế nào? Nhất là với gia đình nào có hai con, việc chia tách hai bé người theo bố, người theo mẹ sẽ vô cùng đau xót.

Mới đây, trên mạng truyền tay nhau một clip ghi lại cảnh em bé khóc khi bố bắt phải theo mình về ngay sau phiên tòa ly hôn. Câu chuyện được chia sẻ như sau: “Một cặp vợ chồng đã có 2 con chung nhưng do mâu thuẫn càng ngày càng lớn, họ dắt nhau ra tòa. Hôm nay, tòa phán quyết con gái lớn theo mẹ và con trai nhỏ 7 tuổi sẽ theo bố.

Bố giành con ngay sau phiên tòa ly hôn.

Thế nhưng sự việc xảy ra sau đó lại khiến nhiều người chứng kiến phải đau lòng bởi trước cổng tòa án, bé trai liên tục gào khóc, giằng co muốn thoát khỏi vòng tay của bố và ông bà nội. Sự phản kháng của em khiến cho 2 bên nội ngoại xảy ra tranh chấp đến suýt xô xát trước cổng Tòa án.

Người ta hay hỏi, còn lại gì sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ, có lẽ nửa già các cặp vợ chồng đều sẽ nói chính là những đứa con. Biết rằng ai cũng có nỗi khổ riêng và chia tay là cách tốt nhất, nhưng hãy ngồi xuống để bàn về tương lai cho những đứa con của mình, để bù đắp cho con, để dành cho con những điều tốt đẹp nhất giúp con hiểu dù ở với ai mình cũng sẽ không thiệt thòi. Chứ như thế này buồn lắm”.

Khung cảnh khiến nhiều người phải xót xa.

VIDEO VỤ VIỆC :

3 mẹ con ngày còn bên nhau

Bên dưới, nhiều dân mạng cũng không đồng tình với cách hành xử của người bố:

– Ghét nhất kiểu giành con như thế này. Họ không thương gì con đâu, họ chỉ muốn thoả cái “tôi” to tổ bố của mình thôi. Con nó khóc thì cứ cho nó theo mẹ về, từ từ khuyên nhủ và đưa về sau, sau khi mọi chuyện đã lắng xuống. Đơn giản và không gây shock cho đứa trẻ.

– Hãy văn minh và cho con trẻ quyền được hưởng đầy đủ tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của cả bố lẫn mẹ, nội lẫn ngoại, dù 2 người có chia tay nhau, trẻ con không có lỗi.

– Không tốt đẹp gì cho cả con và cả bố mẹ. Vì vậy các chị em chọn chồng và cả nhà chồng cho thật kỹ vào…

Cách giành giật con của người bố không nhận được sự đồng tình của dân mạng

Dòng trạng thái của người mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *